Bạn đang xem bài viết: Tuyệt chiêu giữ sim MobiFone trùng hợp sử dụng trong thời gian dài

Tất cả những sim MobiFone ngay lúc này đều có hạn dùng và trường hợp bạn không sử dụng bị hết hạn sim sẽ bị khóa, hủy, thu hồi. Ví như không muốn điều này diễn ra bạn hãy nắm bắt ngay cách giữ sim không bị khóa trùng hợp dùng trong thời gian dài. Bạn sẽ có thể vô tư ra nước ngoài, du học hay để sim trong ví không sử dụng mà không lo bị mất số.

Có 4 phương pháp để giữ sim MobiFone không sử dụng trong thời gian dài. Hãy xem ngay khía cạnh hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com để thực hiện an tâm giữ sim số của mình nhé!

cach giu sim mobifone khi khong dung trong thoi gian dai

Làm sao để giữ sim MobiFone không bị khóa?

Bật mí giải pháp giữ sim MobiFone không bị khóa tự dưng dùng trong thời gian dài

1. Thường xuyên nạp tiền vào sim vào cố định ngày trong tháng

Bạn hãy chọn một ngày nào đấy trong tháng để luôn cố định nạp tiền vào sim của mình giảm thiểu quên. Nạp với bất kỳ mệnh giá lẻ hay mệnh giá nào bạn muốn để giữ sim luôn có thêm ngày sử dụng. Dù bạn không sử dụng sim cũng không bị khóa.

Giả dụ bạn không bỏ sim vào thứ các bạn có thể chọn Giải pháp nạp tiền online MobiFone để gia nâng cao số dư cho sim.

Trong ví như bạn ra nước xung quanh thì có thể đăng ký chuyển vùng cho sim MobiFone của mình để liên lạc cùng mọi người và nạp tiền dễ hơn.

2. Chuyển đổi sang gói cước MobiFone không ngừng ngày dùng

Gói cước MobiFone gọi mãi mãi chính là gói cước MobiQ. Ví như bạn đang không sở hữu gói cước này hãy chuyển đổi sang MobiQ ngay để được nhận điều kiện và quy định giữ sim số rẻ nhất.

Khi sử dụng sim MobiQ thì chỉ cần có phát sinh cước từ mua bán đăng ký 3G của MobiFone Hoặc gọi thoại nhắn tin, nạp thẻ…. hệ thống sẽ cộng thêm 60 ngày dùng cho sim. Sim sẽ không bao giờ bị chặn dù bạn không sử dụng sim đấy trong thời gian dài.

Cách chuyển đổi sang MobiQ Soạn MobiQ gửi 900 Hay thao tác *111#OK
Cước phí chuyển đổi
  • Thuê bao trả trước có tài khoản chính của khách hàng nhỏ hơn hay bằng 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5000đ
  • Tài khoản to lớn hơn 50.000đ thì phí chuyển đổi là 10% số tiền trong tài khoản khách hàng và được bảo lưu số tiền còn lại.

3. Đăng ký chính chủ cho sim MobiFone của bạn

Mọi cước thuê bao đều bắt buộc phải đăng ký chính chủ MobiFone . Trường hợp bạn không sử dụng sim trong thời gian dài bạn càng cần phải đăng ký chính chủ cho sim của mình ngay. Phòng nếu hệ thống phát hiện sim không đăng ký thông tin, sim rác sẽ gửi tin nhắn tuyên bố yêu cầu đăng ký chính chủ. Mà bạn không bỏ sim vào lắp thêm nên không biết để quá hạn sẽ bị chặn 1 chiều sau đấy chặn 2 chiều và hủy số

4. Đăng ký gói cước 3G MobiFone hay gói gọi, dịch vụ để giữ sim MobiFone

Hãy chọn lựa cho mình một gói cước 4G MobiFone ưu đãi ưng ý hay gói gọi, dịch vụ tiện ích… đăng ký cho sim. Để mỗi tháng hệ thống đều sẽ gia hạn trừ phí , việc phát sinh cước này sẽ giúp cho hệ thống nhận biết sim còn hoạt động và không hủy số.

Trên đây là những cách giữ sim số MobiFone trùng hợp dùng trong tg dài hi vọng bạn đã nắm rõ. Thực hiện ngay trước khi muốn lấy sim ra khỏi vật dụng hay ra nước bên cạnh du học, công việc nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone