Bạn đang xem bài viết: Tuyệt chiêu hủy gói cước trả sau cam kết MobiFone thành công

Đa số những gói cước trả sau MobiFone hiện hành đều có yêu cầu cam kết dùng trong một thời gian. Nhưng bạn muốn hủy gói cam kết trả sau MobiFone để chuyển sang gói khác sử dụng chi phí rẻ hơn, khuyến mãi hơn vì cần phải có đã thay đổi. Có phương pháp nào để thực hiện được không? nhà mạng di động có cho phép hủy không?

Thực tế thì ngay thời điểm hiện tại vẫn có phương pháp hủy gói trả sau MobiFone có cam kết nên bạn không cần quá lo lắng. Theo dấu yếu tố hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thực hiện hủy nhé!

huy goi cuoc tra sau cam ket mobifone

Làm sao để hủy gói cước cam kết trả sau của MobiFone?

Hướng dẫn hủy gói trả sau MobiFone có cam kết

Khi hòa mạng trả sau MobiFone Người mua có cơ hội kéo những gói cam kết khuyến mãi gói 4G MobiFone và thoại vô cùng cuốn hút với giá chỉ từ 69k/tháng. Có 2 dạng gói cước cam kết chính là gói cước có tốn phí cước thuê bao 49k/tháng và gói cước không tốn phí thuê bao.

Các bạn có thể kéo Những gói cước cam kết MobiFone bằng biện pháp tới cửa hàng của MobiFone Kéo hòa mạng trả sau hay cũng có thể tìm mua di động chi phí rẻ với những gói cam kết theo quy định.

Trong nếu không còn nhu yếu sử dụng gói cam kết MobiFone trả sau nữa các bạn có thể hủy làm theo hướng dẫn sau

1/ Đối với gói cước đã hết cam kết MobiFone

Ví như gói cước đang sử dụng đã hết cam kết MobiFone các bạn có thể thực hiện hủy bằng 1 trong 2 cách  sau đây:

Soạn tin nhắn hủy gói cam kết MobiFone trả sau

Các bạn có thể thực hiện hủy gói đang sử dụng bằng phương pháp chuyển đổi từ gói đang có trên sim sang một gói cước khác để dùng. Phương pháp chuyển đổi đơn thuần như trong bảng sau đây:

Cách chuyển đổi gói cam kết MobiFone  NC tên-gói-muốn-đổi gửi 999
Quy định chuyển đổi
  • MobiFone chỉ cho phép chuyển đổi từ gói cước tốt hơn lên gói cao hơn
  • Cước phí chuyển hoàn toàn miễn phí

Đến liên hệ MobiFone hủy gói cam kết MobiFone

  • Bước 1: Đến trực tiếp địa chỉ MobiFone gần nhất
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hủy gói cam kết trả sau MobiFone trên sim đã hết hạn của bạn. Các bạn có thể chọn sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu hay đăng ký gói 4G MobiFone khác sử dụng thay thế gói cũ.

2/ Đối với gói cước chưa hết thời gian cam kết MobiFone

Trường hợp gói cam kết của bạn chưa hết thời gian cam kết thì bạn không thể hủy trước thời hạn được mà phải đợi tới khi hết thời gian cam kết mới hủy

Ví như gói cước cam kết của bạn có data nhưng đã hết các bạn có thể chọn biện pháp mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục kết nối với gói D15 hay D30 MobiFone .

Cách hủy những gói cam kết trả sau MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để sử dụng sim theo đúng sự cần dùng bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói