Bạn đang xem bài viết: Tuyệt chiêu nhận data MobiFone không mất tiền 2022 thành công 100%

Thay vì đăng ký 4G của mạng MobiFone tốn phí các bạn có thể thực hiện Biện pháp nhận GB không mất phí MobiFone để sử dụng thoả thích theo nhu cầu. Có tới 5 biện pháp khác nhau để bạn thực hiện nên đừng chần chừ thao tác. Dung lượng nhận được tùy biện pháp thực hiện sẽ có sự khác nhau từ 1GB Tới tận 10GB. Cùng MobiFone3G.info xem nhanh hướng dẫn nhé!

Bất cứ ai cũng muốn được nhận dung lượng không mất tiền sử dụng để tiết kiệm data cho gói cước 4G Mobi Fone đã đăng ký. Nhưng rất  ít người biết được phương pháp thực hiện như thế náo. Chỉ cần dành ít phút theo dấu thông tin bạn sẽ nắm rõ được ngay thôi.

cach nhan data mobifone mien phi

Làm sao để nhận data MobiFone miễn phí

Cách nhận data 4G MobiFone không mất phí dành cho mọi thuê bao

1/Đăng ký 4G MobiFone để nhận data miễn phí 

MobiFone thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi tặng data cho quý khách hàng đăng ký 4G Mobi . Kế bên những dung lượng cơ bản của gói bạn sẽ còn được tặng thêm data sử dụng tùy theo chương trình. Hiện có những khuyến mãi sau

Chương trình Tặng thêm 50% data tư vấn dịch Covid Đăng ký 4G MobiFone chu kỳ dài
Thời gian triển khai Từ 5/8/2021Đến 5/10/2021 – Có thể triển khai lại khi có dịch Triển khai xuyên suốt, không dừng thời gian
Cách thức tham gia Đăng ký những gói cước data MobiFone theo cú pháp:

ON Tên-gói gửi 9084

Danh sách những gói ưu đãi Tất cả những gói cước 3G/4G MobiFone 3 ngày, 7 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài đều được khuyến mãi 50% data.

» Xem thêm: ưu đãi tặng 50% data MobiFone giá không đổi .

Áp dụng cho các gói cước 4G HD chu kỳ 6 tháng. Những gói 6 tháng đều tặng thêm data so sánh gói tháng. Quanh đó ra còn tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G MobiFone chu kỳ dài được tặng thêm data.

Lưu ý: Có thể bắt đầu làm 2 chương trình ưu đãi cùng lúc.

2/ gia nhập ưu đãi nạp tiền MobiFone nhận data

Kế bên ưu đãi  ưu đãi 20% thẻ cào thì nhà mạng mobile còn triển khai những chương trình nạp card tặng data. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản người dùng thì sẽ gia nâng cao tài khoản chính của khách hàng và còn được tặng từ 100MB tới 10GB dùng tùy mệnh giá nạp

3/ Đổi sim 4G MobiFone nhận data miễn phí 

Đổi sim 4G MobiFone nhận data không mất phí vẫn đang được  nhà mạng mobile triển khai nhằm khuyến khích người sử dụng nâng cấp dim

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Áp dụng cho tất cả quý khách trả trước trả sau thực hiện đổi sim 4G thứ 1 tại cửa hàng MobiFone Hay tại nhà.
  • Cách thức nhận ưu đãi: Sau khi đổi sim 4G thành công bạn soạn TN4G gửi 999 để nhận 15GB không mất phí dùng trong 10 ngày.

4/ ưu đãi tặng data cho gói thuê bao lâu năm MobiFone

Những gói thuê bao lâu năm MobiFone sẽ được dự vào những gói cước đãi LN vừa có khuyến mãi gọi vừa có khuyến mãi data. Chương trình này áp dụng cho gói thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.

5/Phát sinh cước thoại quốc tế nhận data miễn phí

Thỉnh thoảng MobiFone vẫn có khuyến mãi chương trình phát sinh đủ mức cước thoại quốc tế theo quy định sẽ được tặng data không mất tiền dùng. Tùy mức khác nhau nhận data không mất tiền MobiFone khác nhau.

Các bạn có thể đăng nhập Dangky3gmobifones.com thường xuyên để cập nhật thông tin này

Trên đây là yếu tố về cách nhận data 4G MobiFone miễn phí mà cước thuê bao nào cũng có thể tham gia. Hãy chọn cho mình chương trình thích nhất để kéo và nhận khuyến mãi cuốn hút này ngay bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?