Bạn đang xem bài viết: ưu đãi gọi quốc tế MobiFone nhận ngay 1.000.000đ

Chương trình tặng 1 triệu đồng khi gọi quốc tế MobiFone siêu lôi kéo nên bạn hãy nhanh tay bắt đầu làm nhận ưu đãi. ưu đãi áp dụng toàn quốc cho những cước thuê bao gọi quốc tế thỏa mãn điều kiện. Những cước thuê bao cá nhân, gói thuê bao công ty thường xuyên gọi quốc tế hãy xem nhanh khía cạnh chương trình và kéo ngay thôi!

Quà tặng lần này chẳng phải là quà hiện vật hoặc gói cước 4G MobiFone data khủng mà là giftcode Got It. Gift code này có giá trị dùng tại rất  đa dạng vị trí vui chơi, ăn uống, mua sắm khác nhau. Giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được rất phần đông mức giá cho mình và gia đình.

khuyen mai goi quoc te mobifone nhan ngay 1.000.000

Khuyến mãi gọi quốc tế mobiFone siêu hấp dẫn

Thông tin khía cạnh chương trình ưu đãi tặng 1.000đ cho cước thuê bao gọi quốc tế MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/11/2021 đến 30/11/2021
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng bắt đầu làm chương trình: Áp dụng cho những gói thuê bao đã phát sinh cuộc gọi đi quốc tế (bao gồm việc dùng những dịch vụ IDD, VoIP131) tới một trong TOP10 quốc gia/nhóm quốc gia (theo sản lượng) bao gồm USA&Canada, Japan, South Korea, Australia, China, Cambodia, France, Singapore, United Kingdom, Taiwan trong thời gian từ 01/01/2021 tới 30/09/2021.

Nội dung ưu đãi MobiFone gọi quốc tế nhận ngay 1.000.000đ

1. Quà tặng của MobiFone

Những cước thuê bao thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được tặng quà là:

  • Voucher giftcode Got It có giá trị từ 20.000đ đến 1.000.000đ tương ứng lên tới 50% cước thoại quốc tế của thuê bao
  • Voucher  này có giá trị dùng được tại hơn 160 nhãn hiệu của người chế tạo nức danh như Grab, Lazada, trái đất di động, Highland Coffee,…

2. Phương pháp nhận ưu đãi MobiFone

Cước thuê bao thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được tin nhắn chưa mã gift code của MobiFone. Tùy cước thuê bao sẽ nhận mã có giá trị khác nhau. Người mua không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để nhận ưu đãi.

Trên đây là yếu tố chương trình ưu đãi MobiFone gọi quốc tế  nhận ngay 1.000.000đ . Chúc những bạn may mắn được nhận quà tặng thu hút này từ nhà mạng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone