Bạn đang xem bài viết: ưu đãi MobiFone đổi sản phẩm công nghệ Feature phone lên Samsung Galaxy A01 Core

Khuyến mãi MobiFone đổi thiết bị Feature phone lên Samsung galaxy A01 Core là món quà cực ý nghĩa nhà mạng di động dành tặng cho khách hàng. Đổi đồ vật cũ chỉ nghe gọi lên lắp thêm mới sử dụng rộng rãi chức năng hơn sẽ giúp bạn được liên lạc và giải trí thoải mái. Quanh đó ra, nhà mạng di động còn dành tặng nhiều loại gói cước cam kết đi kèm với data khủng, không mất phí gọi. Tiềm ẩn khi đổi sang thứ mới bạn sẽ có thể sử dụng thả ga không lo về giá.

Trường hợp đang muốn nâng cấp di động cũ Feature phone của mình lên dòng smartphone tiên tiến hơn. Thì ưu đãi của MobiFone đổi sản phẩm Samsung Galaxy A01 Core là cơ hội vàng cho bạn thực hiện. Đổi với tầm giá cực tốt chỉ từ 1.290.000đ/ vật dụng mà thôi phải chăng hơn cả 1.000.000 đồng so sánh giá thị trường.

khuyen mai doi may mobifone

Đổi sản phẩm ngay nhận ngay ưu đãi

Thông tin ưu đãi đổi lắp thêm Feature phone lên Samsung Galaxy A01 Core của MobiFone

Gia nhập ưu đãi đổi thứ Feature phone lên Samsung Galaxy A01 Core người mua sẽ được nhận lắp thêm mới siêu chính hãng xò. Nhưng khuyến mãi sẽ được áp dụng cho quý khách thỏa mãn điều kiện mà thôi.

Đối tượng được bắt đầu làm ưu đãi của MobiFone

Hiện chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng đang dùng dòng lắp thêm Feature phone cũ. Và chỉ áp dụng cho cước thuê bao trả sau đã hòa mạng trên sim 1 năm, chưa dùng gói cước 4G của MobiFone (theo danh sách). Khi đổi vật dụng cần cam kết dùng 12 tháng gói cước của MobiFone (tối thiểu 50.000đ/ tháng.

Cước thuê bao trả trước có thể dự vào chương trình bằng biện pháp chuyển từ trả trước sang trả sau để được hưởng ưu đãi.

Để kiểm tra bạn có thuộc mục tiêu được gia nhập ưu đãi MobiFone hoặc không hãy soạn tin nhắn số thiết bị di động của bạn gửi 9129 (miễn phí)

Không tính ra, những quý khách hàng không thỏa mãn điều kiện chương trình mà đang sử dụng Feature phone cũng được đổi trang bị với giá rẻ.

Giá đổi thiết bị Feature phone lên Samsung Galaxy A01 Core

Hiện chương trình chưa có thời gian kết thúc và tùy mục tiêu quý khách hàng khác nhau mà sẽ được đổi trang bị với giá khác nhau. Giá tiền đều siêu phải chăng và tốt hơn giá thành thực tế trên thế giới

Đối tượng Giá đổi
Thuê bao thỏa mãn điều kiện của chương trình 1.290.000đ
Thuê bao khác đang sử dụng Feature Phone 1.790.000đ

Các gói cước cam kết khi đổi thiết bị Feature phone lên Samsung Galaxy A01 Core

Samsung Galaxy A01 Core được đổi trong chương trình ưu đãi của MobiFone là dòng đồ vật 2GB.  Được Samsung cung ứng độc quyền để công ty internet thực hiện chương trình này. Như vậy người mua sẽ được tận hưởng  thứ với chi phí thấp hơn và thử khám phá phải chăng hơn.

Có phần đông gói cước cam kết MobiFone khi đổi trang bị bạn cần phải chọn lựa sử dụng sau:

Tên gói  Mã gói/ ưu đãi Giá cước
Gói cước trải nghiệm
(áp dụng cho cước thuê bao khác)
TNSP Miễn phí
Tặng 5GB/ tháng – Hết data ngắt kết nối
Gói cước data Smartphone SP50, SP50KH, MF50KH 50.000đ/ tháng
Tặng 5GB/ tháng – Hết data ngắt kết nối
Gói cước combo Smartphone 1 SP120, SP120KH, MF120KH 120.000đ/ tháng
  • Tặng 1GB/ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1000 phút/ tháng)
  • 50 phút ngoại mạng
Gói cước combo Smartphone 2 SP200, SP200KH, MF200KH 200.000đ/ tháng
  • Tặng 2GB/ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1000 phút/ tháng)
  • 100 phút ngoại mạng

Hướng dẫn đổi vật dụng Feature Phone sang Samsung A01 Core 2GB

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp những Shop MobiFone bán lẻ trên toàn quốc để đổi lắp thêm và mang đầy đủ thủ tục. Gồm Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và sim.

Hay quý khách có thể đặt đổi thiết bị online ngay tại nhà bằng phương pháp vào website https://a01.mobifone.vn/

Một số quan tâm cần biết khi dự vào ưu đãi của MobiFone

Quý khách hàng đổi sản phẩm công nghệ MobiFone giá thành rẻ cần phải nắm rõ một số thông tin sau đây:

  • Khi đổi thiết bị người mua sẽ phải chọn lựa những gói cước quy định để sử dụng.  Và cam kết sử dụng những gói cước 12 tháng không hủy, không chuyển mạng giữ số. Để kiểm soát điều này người mua cần chấp nhận cho MobiFone cài đặt phần mềm Knox của Samsung vào máy
  • Khách hàng khác đang sử dụng Feature phone sẽ được mua sản phẩm chi phí thấp hơn trái đất và đăng ký 4G Mobi không mất phí gói TNSP 1 chu kỳ. Sau đấy gói tự hủy và người mua được ưu tiên đăng ký lại gói với giá 50.000đ/ tháng
  • Nhà mạng bảo hành smarphone Samsung Galaxy A01 12 tháng tại những shop MobiFone trên toàn quốc

Trên đây là yếu tố chương trình ưu đãi đổi sản phẩm công nghệ Feature Phone sang Samsung A01 Core của MobiFone . Hãy nhanh tay kéo để lên đời dế yêu sử dụng thiết bị di động sang chính hãng nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng