Bạn đang xem bài viết: Vận tốc 4G MobiFone là bao nhiêu? 4G MobiFone có mạnh không?

Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? và 4G MobiFone có mạnh không? là các câu hỏi thắc mắc của rất phổ biến người sử dụng internet. Vận tốc đường dẫn sẽ quyết định to lớn tới thủ tục đăng nhập của quý khách nên bạn cần phải nắm rõ. Dangky3gmobifones.com dưới đây sẽ thông tin yếu tố tới bạn vận tốc cao của 4G, vận tốc thường của 4G xem ngay để an tâm sử dụng nhé!

toc do mang 4g cua mobifone la bao nhieu

Tốc độ mạng 4G của mạng MobiFone là bao nhiêu ?

Thông tin yếu tố về vận tốc 4G MobiFone của MobiFone

4G MobiFone hiện tại đã được phủ sóng tại nhiều kiểu tỉnh thành trên cả nước, các bạn có thể được những hiểu biết ngay khoa học 4G LTE với vận tốc cực mạnh.

Tốc độ cao của 4G MobiFone là bao nhiêu?

Vận tốc tối đa của 4G MobiFone khi bạn đăng nhập internet và đăng ký những gói cước 4G được quy định là :  150Mbps/ 50 Mbps

Với vận tốc này các bạn có thể thả ga thử dùng mọi bộ phim, video, mọi trò chơi giải trí mà không lo sợ bị giật, lag, đứng…

Vận tốc 4G MobiFone gấp rất nhiều kiểu lần phân tích vận tốc 3G nên sẽ giúp bạn được thỏa mái đăng nhập theo đúng sự cần dùng của mình. TUY NHIÊN, chỉ khi bạn thỏa mãn được điều kiện dùng 4G MobiFone bạn mới có thể được đăng nhập trên vận tốc cao này.

Tốc độ thường của 4G MobiFone

Ví như quý khách hàng có những gói cước 4G của MobiFone có khuyến mãi không mất phí đăng nhập ở vận tốc thường, bạn sẽ được thử dùng mạng ở 2 tốc độ.

 HD90 MobiFone khuyến mãi bạn 5,5GB đăng nhập trên vận tốc cao của 4G MobiFone. Sau khi sử dụng hết data khuyến mãi này bạn được không mất phí đăng nhập ở vận tốc thường (hạ đường truyền truy cập). Vận tốc thường lúc này được quy định ở mức 256kbps/256kbps

Vận tốc thường của 4G MobiFone cũng cao hơn hẳn phân tích 3G MobiFone nhé! Thông tin khía cạnh về tốc độ 4G MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ hơn và an tâm dùng mạng 4G của MobiFone!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone