Bạn đang xem bài viết: Vận tốc gói C120 MobiFone là bao nhiêu?

Đăng ký gói cước C120 MobiFone nhận khuyến mãi data siêu thu hút 120GB và không mất tiền gọi chi phí rẻ chỉ 120.000đ nên được rất nhiều loại người mua yêu thích. Tuy nhiên, một số người vẫn đang thắc mắc gói C120 đăng nhập vận tốc bao nhiêu ? Có cao không? Ưu đãi nhiều kiểu giá thành rẻ nên có thể công ty internet sẽ “bóp” vận tốc phải không? Vì các lo lắng này nên vẫn không thực hiện soạn ON C120 gửi 9084 đăng ký ngay gói cước 4G MobiFone hot này.

Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay về vận tốc gói C120 của MobiFone ngay bên dưới. Hãy cùng tìm hiểu để có thể hiểu rõ và an tâm đăng ký 4G cho sim MobiFone với gói cước này nhé!

toc do goi c120 mobifone

Tốc độ đăng nhập của gói C120 MobiFone là bao nhiêu?

Quy định về vận tốc gói C120 của MobiFone

Dù khuyến mãi phong phú nhưng nhà mạng mobile KHÔNG bóp đường dẫn hoặc hạ vận tốc của gói cước C120. Mà vận tốc gói cước C120 sẽ tương tự Những gói cước 3G /4G MobiFone khác hiện hành.

Vận tốc C120 sẽ đăng nhập cao nhất ở mức: 150Mbps/ 50 Mbps 

Để đáp ứng vận tốc này quý khách cần thỏa mãn những điều kiện dùng 4G của MobiFone bình thường. Giả dụ không thỏa mãn có thể đăng nhập ở vận tốc rẻ hơn.

Tốc độ gói C120 khi sử dụng hết data

Khi bạn sử dụng hết khuyến mãi 4GB/ngày của gói cước combo 4G MobiFone C120 sẽ đăng nhập vận tốc thế nào? Thực tế là sử dụng hết data hệ thống ngắt đăng nhập nên bạn sẽ không lướt web được nữa. Điều này giúp cho sim giảm thiểu phát sinh cước ngoại trừ ý muốn.

Các bạn có thể chờ qua hôm sau để được cộng dung lượng mới. Hay tiến hành mua thêm data 4G MobiFone dùng đăng nhập ở vận tốc cao nhất như thông thường.

Trên đây là giải đáp yếu tố về tốc độ của gói cước C120 mạng MobiFone là bao nhiêu hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm dùng

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói