Bạn đang xem bài viết: Vì sao không cập nhật CCCD trên My MobiFone được?

Bạn không thể thực hiện cập nhật CCCD trên My MobiFone được là do đâu? Có phải do lỗi từ phần mềm hoặc do nhà mạng di động không mở tính năng này cho bạn sử dụng? Làm sao để khắc phục lỗi không có mục cập nhật thông tin CCCD trên My MobiFone? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay các thắc này bên dưới cùng theo dấu nhé!

Hiện nay, mọi người sử dụng hầu như đều đã chuyển qua dùng Căn Cước Công Dân chính Vậy nên mà cũng muốn cập nhật thông tin CCCD cho sim của mình. Việc không thể thực hiện qua My MobiFone đồng nghĩa với việc phải ra shop nên nhiều loại người rất không hài lòng. Tìm biện pháp xử lý ngay bên dưới nhé!

khong cap nhat cccd tren my mobifone duoc

Nguyên nhân cập nhật thông tin CCCD trên My MobiFone không được

Nguyên nhân My MobiFone không có mục cập nhật thông tin CCCD

Ví như vào My MobiFone nhưng không thấy mục cập nhật CCCD thì lý do là do:

  • Ứng dụng My MobiFone đã cũ chưa được cập nhật mới
  • Bạn không nằm trong danh sách được cập nhật CCCD qua My MobiFone
  • Do lỗi từ nhà mạng mobile chưa mở cập nhật cho bạn

Cách xử lý tự nhiên cập nhật CCCD qua My MobiFone được

Các bạn có thể thực hiện ngay những biện pháp sau đây để thoát lỗi My MobiFone không có mục cập nhật CCCD:

1. Cập nhật phần mềm My MobiFone mới

Ứng dụng quá lâu không cập nhật mới sẽ bị cũ và không thể sử dụng những tính năng mới. Như vậy bạn cần thực hiện cập nhật mới phần mềm bằng cách:

2. Kiểm tra bạn có nằm trong danh sách được cập nhật thông tin CCCD online

điều kiện và quy định cập nhật CCCD online của MobiFone chỉ áp dụng cho sim thuộc danh sách. Vậy nên ví như bạn không nhận được SMS từ công ty internet sẽ không thể thao tác thành công

Hãy kiểm tra hộp thư của bạn xem có nhận được SMS mời không. Ví như không có bạn chỉ có thể thực hiện cập nhật qua Liên hệ mua bán của MobiFone mà thôi

3. Cửa hàng MobiFone để được mở cập nhật

Có nhiều lựa chọn cước thuê bao nhận được SMS mời cập nhật  nhưng lại không thể cập nhật thông tin CCCD qua My MobiFone được. Nguyên do là do lỗi từ nhà mạng di động chưa mở tính năng cho khách hàng.

Bạn cần Cửa hàng số tổng đài không mất phí MobiFone 24/24 Hay chat online với MobiFone để yêu cầu mở tính năng cho bạn thực hiện. Nhân viên sẽ ghi nhận và mở cho bạn ngay.

Bạn đã hiểu vì sao không có mục cập nhật CCCD trên My MobiFone rồi đúng không? Hãy xử lý lỗi ngay để có thể thực hiện thành công nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?