Bạn đang xem bài viết: Vì sao không tìm thấy game Tết An Vui cùng My MobiFone?

Phần đông gói thuê bao muốn  không kéo được chương trình ưu đãi Tết An Vui cùng My MobiFone do không thể chọn thấy game ở đâu. Dù đã đăng ký 3G của MobiFone và vào phần mềm My MobiFone và truy cập nhưng cũng không thấy buổi lễ này để chơi. Lý do vì sao? phương pháp khắc phục như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Có 2 nguyên do cơ bản khiến bạn không tìm thấy game Tết An Vui cùng My MobiFone . Mỗi lý do khác nhau những khắc phục sẽ khác nhau như dưới đây.

nguyen nhan khong choi duoc game tet an vui cung my mobifone

Làm sao để chơi game Tết An Vui cùng MobiFone ?

Nguyên nhân không chơi được game Tết An Vui cùng My MobiFone

1. Do bạn chưa cập nhật phần mềm My MobiFone bản mẫu mới

Trường hợp đã lâu bạn không cập nhật phần mềm My MobiFone thì tính năng mới bạn sẽ không được cập nhật để dùng. Trong đấy có chương trình ưu đãi Tết An Vui cùng My MobiFone chỉ áp dụng cho những phần mềm version mới. Bởi vậy trường hợp bạn sử dụng bản cũ đã lâu thì sẽ không thấy game này.

Cách khắc phục: Hãy cập nhật lên bản mẫu My MobiFone mới nhất hay các bạn có thể gỡ phần mềm ra và cài lại sẽ thấy game hiển thị ngay

2. Do bạn không biết giải pháp chơi

Để chơi game Tết An Vui cùng My MobiFone bạn cần thực hiện đúng những bước chơi. Giả dụ thực hiện không đúng sẽ không thể chơi thành công.

Phương pháp dấn mình vào chương trình ưu đãi MobiFone này sau:

  • Bước 1: Tuy cập phần mềm My MobiFone và đăng nhập
  • Bước 2: tìm vào mục khác ⇒ Chọn ưu đãi và quà tặng ⇒ Chọn Tết an vui cùng My MobiFone
  • Bước 3: Chọn gia nhập chương trình ⇒ xác thực thông tin chính chủ của bạn, nhập shop để nhận quà ví như may mắn
  • Bước 4: Chọn mở Lì Xì ⇒ Tiến hành lắc thiết bị di động để phong bao lì xì mở

Sử dụng rộng rãi là bạn phải lắc thiết bị di động của mình chứ chẳng phải chạm vào bất cứ đâu để mở phong bì lì xì đang hiển thị

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được nguyên nhân không chơi được game Tết An Vui cùng My MobiFone và khắc phục lỗi thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?