Bạn đang xem bài viết: Vì sao nạp card không nhận được tiền ưu đãi MobiFone?

Có phong phú nếu người mua nạp tiền vào sim đúng ngày ưu đãi nhưng lại không được cộng thêm tiền ư u đãi. Nguyên nhân không nhận được tiền ưu đãi MobiFone khi nạp thẻ nạp là gì? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới để có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Đồng thời thực hiện ngay giải pháp khắc phục để có thể nhận được tiền đúng theo chương trình ưu đãi MobiFone đang diễn ra.

đa dạng nguyên do khác nhau khiến cho sim không được cộng tiền khuyến mãi và mỗi nguyên do sẽ có những xử lý khác nhau. Bạn không cần lo lắng vì chắc chắn sau cùng sim cũng sẽ được nhận tiền khuyến mãi thôi!

nap the không duoc cong tien khuyen mai mobifone

Làm sao để sửa lỗi nạp thẻ nạp không được cộng tiền ưu đãi MobiFone?

Nguyên nhân không được cộng tiền ưu đãi khi nạp card MobiFone

Có một số lý do thường gặp sau đây:

  • Do hôm đấy không có ưu đãi diễn ra
  • Do cước thuê bao của bạn không được dự vào ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone đó
  • Hệ thống MobiFone cộng tiền chậm
  • Do thao tác nạp card không thành công
  • Giải pháp nạp tiền MobiFone bạn thực hiện không được ưu đãi

Cách khắc phục lỗi nạp thẻ nạp không cộng  tiền ưu đãi MobiFone

Bạn hãy thực hiện nhanh những biện pháp sửa lỗi không được cộng tiền ưu đãi MobiFone khi nạp thẻ nạp sau đây để được hệ thống cộng tiền ngay cho mình.

1. Kiểm tra lại thông tin ưu đãi MobiFone diễn ra

Có thể bạn đã nạp card không đúng ngày ưu đãi MobiFone nên không được cộng tiền. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin ưu đãi mình nhận được bằng biện pháp xem trong tin nhắn hay mở đăng ký 3G MobiFone đăng nhập Dangky3gmobifones.com ưu đãi để tra cứu.

2. Kiểm tra mục tiêu gia nhập ưu đãi của MobiFone

Có rộng rãi chương trình ưu đãi MobiFone cục bộ diễn ra sẽ áp dụng cho gói thuê bao thuộc danh sách Vậy nên mà bạn sẽ không được ưu đãi. Ngoại trừ ra gói thuê bao thiết bị di động trả sau và sim Fast Connect cũng không được nhận ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone 20%, 50% hoặc 100%.

Hãy soạn KMNT gửi 901 kiểm tra xem bạn có được kéo ưu đãi cục bộ không trước khi nạp card

3. Chờ hệ thống cộng tiền ưu đãi MobiFone cho bạn

Lan rộng cước thuê bao song song cùng nạp tiền nên hệ thống sẽ có thể bị chậm. Bạn hãy chờ đợi thêm để được nhà mạng mobile cộng tiền tới sim của mình.

4. Kiểm tra lại thao tác nạp card của bạn

đa dạng cước thuê bao đã thực hiện nạp tiền không thành công hay nạp nhầm cho gói thuê bao khác. Dẫn tới việc sim của mình không được cộng tiền ưu đãi MobiFone như quy định.

Do đó, bạn cần kiểm tra lại thao tác nạp tiền của mình xem có nạp thành công chưa

5. Gọi lên số tổng đài MobiFone kiểm tra vì sao không được nhận tiền khuyến mãi

Trường hợp đã thực hiện mọi giải pháp vẫn chưa thấy được cộng tiền hãy địa chỉ ngay tổng đài cskh mạng MobiFone để được nhân viên kiểm tra. Tổng đài viên sẽ tra cứu và tư vấn giúp bạn

Trên đây là khía cạnh cách khắc phục lỗi sim MobiFone không được cộng tiền ưu đãi khi nạp thẻ hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120