Bạn đang xem bài viết: Vì sao sim MobiFone bị chặn cuộc gọi đi ? biện pháp khắc phục nhanh

Bị chặn cuộc gọi MobiFone khiến bạn rất bực mình nhưng có thể lý do chẳng phải do mạng MobiFone mà chính do bạn. Vì thế hãy tìm hiểu ngay nguyên do vì sao di động bị chặn cuộc gọi đi và khắc phục ngay lập tức. Thực tế có nhiều loại lý do hơn bạn nghĩ và tương ứng sẽ có nhiều kiểu giải pháp khắc phục khác nhau.

Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu vì sao cuộc gọi đi bị chặn MobiFone để biết rõ lý do ở đâu và khắc phục nhanh nhất nhé! phương pháp sửa lỗi hoàn toàn không mất phí và cực dễ nên đừng chần chừ thao tác.

sim bi chan cuoc goi di

Vì sao di động bị chặn cuộc gọi đi?

Nguyên nhân cuộc gọi đi bị chặn MobiFone

Có một số lý do cơ bản khiến bạn bị chặn cuộc gọi đi MobiFone là:

  • Do bạn đã thao tác chặn tất cả cuộc gọi đi của mình mà không  nhớ
  • Sim bị chặn 1 chiều
  • Bạn bị người khác chặn cuộc gọi
  • Do bạn spam cuộc gọi
  • Do lỗi từ MobiFone

Cách khắc phục lỗi thiết bị di động bị chặn cuộc gọi đi mạng MobiFone

1. Kiểm tra bạn có chặn tất cả cuộc gọi đi không và mở

Hãy thực hiện ngay thao tác *33#0000#gọi để tắt tính năng chặn tất cả cuộc gọi đi trên sim của bạn. Trường hợp sau khi thực hiện hệ thống báo đã tắt thành công thì chứng tỏ bạn đã bật tính năng chặn tất cả cuộc gọi rồi. Sau khi thực hiện thao tác này các bạn có thể gọi lại bình thường cho bất kỳ số nào

2. Kiểm tra sim có  bị chặn 1 chiều không và mở ngay

Trong thủ tục sử dụng sim bạn sẽ có thể bị chặn 1 chiều mà không biết. Khi bị chặn 1 chiều bạn sẽ không gọi được, không nhắn tin được và không dùng Những gói cước 4G MobiFone đã đăng  ký được.

Hãy thao tác *101# kiểm tra hệ thống sẽ hiển thị công bố trường hợp bị chặn 1 chiều sẽ có hiển thị. Bạn cần xác định xem mình bị chặn 1 chiều vì lý do gì? và mở

  • Nếu do hết hạn sử dụng sim: Cần nạp tiền vào sim ngay
  • Nếu do chưa đăng ký chính chủ: Cần tới địa chỉ MobiFone đăng ký chính chủ ngay

3. Gọi lên số tổng đài MobiFone kiểm tra và tư vấn mở chặn

Trong những nếu người khác chặn bạn hay bạn bị công ty internet chặn do gọi quấy rối, làm phiền phong phú lần hay do lỗi từ nhà mạng…. Bạn cần gọi tới số tổng đài cskh của MobiFone để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và tuyên bố nguyên do đồng thời giúp bạn có hướng xử lý.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc bị chặn cuộc gọi đi MobiFone là tại sao ? hi vọng bạn đã nắm rõ và tìm được phương pháp thoát lỗi này.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?