Xài Facebook cả tháng không giới hạn với gói FB30 MobiFone

Bạn đang chọn lựa gói Facebook MobiFone giúp bạn truy cập Face xả láng? Bạn mong muốn có một gói cước giúp bạn dùng Facebook không giới hạn như các gói MIU MobiFone? Bạn đang tìm kiếm gói cước giúp bạn dùng Facebook cả tháng không phải đăng ký lại mỗi ngày. Hãy đăng ký gói cước FB30 MobiFone sử dụng.

Gói cước FB30 MobiFone là gói cước Facebook hội tụ đầy đủ các yếu tố bạn cần và còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho điện thoại của mình. Giá cước đăng ký chỉ 20.000đ/ 30 ngày vô cùng hợp lý nên hãy soạn ngay  ON FB30 gửi 9084 cài đặt cho điện thoại của mình.

Tin nổi bật

Cú pháp đăng ký FB30 MobiFone
Cú pháp đăng ký FB30 MobiFone

Thông tin cần biết về gói cước FB30 MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký gói: Các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động hai chiều. Đang sử dụng các gói  MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M200 và những gói chu kì dài.
  • Giá cước: 20.000đ/30 ngày. Trừ vào tài khoản chính
  • Ưu đãi của gói Facebook 30 ngày MobiFone:
    • Miễn phí dùng Facebook không giới hạn, thoải mái lướt Facebook Messeger, Facebook app, Instagram trên trình duyệt browser điện thoại của bạn.
    • Miễn phí cước data 3G MobiFone
    • Tốc độ truy cập luôn ở tốc độ cao nhất của 3G MobiFone
xai-fcebook-xa-lang-ca-thang-khong-gioi-han-cung-fb30-mobifone
Cùng MobiFone tận hưởng Facebook mọi lúc mọi nơi

Cách đăng ký gói cước FB30 MobiFone sử dụng

Để đăng ký gói FB30 của MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất. Gói cước sẽ giúp bạn thoải mãi lướt Facebook xả láng không giới hạn trong  cả 30 ngày nên hãy thực hiện ngay.

Soạn ON FB30 gửi 9084

  • Lưu ý: Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần phải đăng ký vào những chu kỳ sau.

Hãy tận hưởng mạng xã hội Facebook theo mong muốn của bạn với gói cước FB30 MobiFone. Mọi nhu cầu giải trí, liên hệ online hay làm việc của bạn sẽ được đáp ứng tối đa.

Chúc các bạn đăng ký gói FB30 MobiFone thành công!