Bạn đang xem bài viết: Xem nhanh giải pháp hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone

Hủy đăng ký 100 tin nhắn MobiFone bạn chỉ cần thao tác soạn SMS đúng cú pháp được Dangky3gmobifones.com hướng dẫn. Những gói sẽ không còn trên sim và không gia hạn trừ phí nữa. Các bạn có thể chọn đăng ký gói cước ưu đãi gọi MobiFone , gói 4G MobiFone , gói combo khác sử dụng theo đúng đòi hỏi hơn.

Nhanh tay thực hiện hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone để an tâm sử dụng sim của bạn. Biện pháp hủy siêu đơn thuần nhưng bạn sẽ tốn phí hủy là 200đ/sms nhé!

cach huy goi 100 tin nhan mobifone

Làm sao hủy gói 100 tin nhắn MobiFone?

Lưu ý trước khi hủy đăng ký 100 tin nhắn MobiFone

  • Bạn cần phải biết tên gói đang sử dụng là gì mới có thể hủy thành công. Trường hợp không biết chỉ cần soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) hệ thống sẽ phản thời gian cho bạn tên gói.
  • Khi thực hiện hủy mọi khuyến mãi còn lại của gói sẽ mất đi hoàn toàn, không bảo lưu. Do đó, hãy để ý dùng cho hết để chẳng phải hối tiếc khi đã hủy.
  • Cước gửi tin hủy là 200đ/sms

Hướng dẫn hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone qua SMS

Có phổ biến gói cước khuyến mãi 100 tin nhắn không mất phí MobiFone và quý khách đăng ký sẽ được vô tư sử dụng sim theo đúng ý muốn vô cùng tiết  kiệm. Trường hợp người mua không còn cần phải có sử dụng gói cước 100 tin nhắn MobiFone nữa có thể hủy theo cú pháp như sau:

HUY Tên-gói gửi 999

Mỗi gói cước sẽ có tên khác nhau và phương pháp hủy tương ứng như bảng dưới đây:

Tên gói Cách hủy
DP100 HUY DP100 gửi 999
C50 HUY C50 gửi 999

Giải pháp hủy 100 tin nhắn MobiFone đơn thuần nên hãy thực hiện khi có lời yêu cầu nhé! Đừng quên tìm hiểu ngay các gói ưu đãi MobiFone khác để đăng ký dùng tiết kiệm giá tiền cước thuê bao theo đúng nhu cầu. Chúc những bạn hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone qua SMS thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?