Bạn đang xem bài viết: Yêu cầu trích xuất cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Nhiều loại người sử dụng quên ghi âm những cuộc gọi quan trọng, đặc thù là những cuộc gọi của người mua nên không thế lấy lại được những thông tin mà mình mong muốn. Vậy có thể yêu cầu chế tạo nội dung cuộc gọi MobiFone từ công ty internet hay không? biện pháp thức yêu cầu như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

MobiFone lưu trữ tất cả những hoạt động trên sim như nhắn tin, thực hiện cuộc gọi, đăng ký gói 4G MobiFone , người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu thông tin. Nhờ vậy, việc quản lý và dùng sim cũng dễ dàng hơn.

yeu cau trich xuat cuoc goi mobifone

Yêu cầu trích xuất cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Làm thế nào để yêu cầu cấp lại nội dung cuộc gọi MobiFone?

Những hoạt động trên sim đều được MobiFone lưu trữ lại trên hệ thống và người sử dụng có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký 3G MobiFone , ưu đãi gọi qua phần mềm My MobiFone. Tuy nhiên, phần mềm chỉ lưu lại lịch sử cuộc gọi không lưu lại nội dung cuộc gọi nên bạn không thể trích xuất cuộc gọi qua Online.

Không tính ra, nhà mạng mobile không ghi âm cuộc gọi nên không thể cung ứng lại nội dung cuộc gọi trước đó. Khi gọi tới tổng đài MobiFone Hay tới trực tiếp shop thì nhân viên cũng chỉ chế tạo danh sách cuộc gọi, không thể trích xuất nội dung cuộc gọi giữa những thuê bao.

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone mà không cần trích xuất

Ghi âm cuộc gọi là phương pháp giúp các bạn có thể nghe lại những cuộc gọi mà không cần phải yêu cầu MobiFone trích xuất cuộc gọi. Tính từ thời điểm bật ghi âm bạn mới có thể nghe lại được cuộc gọi, trước khi bật ghi âm thì bạn không thể nghe vì cuộc gọi chưa được lưu. Hiện chỉ có máy Android tư vấn ghi âm trực tiếp trên điện thoại, iPhone vẫn chưa tư vấn mà phải nhờ tới những phần mềm ghi âm. Để cài đặt ghi âm trên Android, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi trên màn hình

Bước 2: Sau đấy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình. yeu cau trich xuat cuoc goi cua mobifone

Bước 3: Tiếp tới nhấn vào mục Cài đặt

yeu cau trich xuat cuoc goi tu mobifone

Bước 4: Nhấn mục Ghi âm cuộc gọi

yeu cau trich xuat cuoc goi tu mobifone

Bước 5: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Tự động ghi âm. Tất cả những cuộc gọi được ghi âm sẽ lưu tại mục cuộc gọi đã ghi âm. huong dan yeu cau trich xuat cuoc goi mobifone

Vậy nên bạn không thể yêu cầu cấp lại nội dung cuộc gọi từ MobiFone , muốn nghe lại cuộc gọi thì hãy dùng tính năng ghi âm cuộc gọi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói